Family Problem

Hi co-mommies , ask ko lang po kung ano po gagawin niyo kapag yung parents mo ayaw sa asawa mo pero ikaw sobrang mahal mo ang asawa mo. Tapos dumating sa point na papapiliin ka ng mga magulang mo kung yung asawa mo o sila. Sino mas pipiliin niyo?? asawa niyo o magulang niyo ?

45 Replies

I wont choose instead i will.still ask for a second chance sa parents ko makita lang nila kung gaano nag sisikap ang asawa ko para buhayin lang kami . Pero kung asawa mo naman ay batugan at wla namang effort iwan mo nalang . Pero kung nagsisikap naman at di pa rin kayang tanggapin ng parents mo piliin mo ang asawa mo nagtayo na kayo ng pamilya niyo storya niyo na ang atupagin mo kayo nalang ang mag pakalayo layo pero ipray mo pa din na sana matanggap sya ng parents mo .