Family Problem

Hi co-mommies , ask ko lang po kung ano po gagawin niyo kapag yung parents mo ayaw sa asawa mo pero ikaw sobrang mahal mo ang asawa mo. Tapos dumating sa point na papapiliin ka ng mga magulang mo kung yung asawa mo o sila. Sino mas pipiliin niyo?? asawa niyo o magulang niyo ?

45 Replies

im fortunate enough na di ko naranasan yan but for me i will choose my parents.kasi they're there and never leave you when your young and baka may nakita sila na di nila nagustuhan sa asawa mo kaya ganun na lang pag ayaw nila.remember yung mga parents natin they want nothing but the best for us and sila lang yung malalapitan mo in case anything goes wrong.sabi nga nila ang asawa mapapalitan ang magulang hindi