Family Problem

Hi co-mommies , ask ko lang po kung ano po gagawin niyo kapag yung parents mo ayaw sa asawa mo pero ikaw sobrang mahal mo ang asawa mo. Tapos dumating sa point na papapiliin ka ng mga magulang mo kung yung asawa mo o sila. Sino mas pipiliin niyo?? asawa niyo o magulang niyo ?

46 Replies

di ko pa naman siya asawa. boyfriend palang pero may baby kami at di pa kami nagsasama sguro ngayon dahil nasa poder pako ng family ko at nag aaral pa ako parents muna. alam ko naman kasi na kahit ngayon ayaw nila saknya kasi naging preggy ako ng maaga alam ko matatanggap padin nila. go with the flow lang muna sguro