Family Problem

Hi co-mommies , ask ko lang po kung ano po gagawin niyo kapag yung parents mo ayaw sa asawa mo pero ikaw sobrang mahal mo ang asawa mo. Tapos dumating sa point na papapiliin ka ng mga magulang mo kung yung asawa mo o sila. Sino mas pipiliin niyo?? asawa niyo o magulang niyo ?

45 Replies

tnx miss candice sa sagot , nag kaproblema po kasi kami ng asawa ko nung nag bbuntis ako, lagi kami nag aaway at di mag kaintindihan and yung parents ko nakabangga niya din, perp for me nag away lang naman kami nun gawa di ako emotionally stable kasi diba ganun tayo pag nagbbuntis . then yun, kung ano ano na po iniisip nila sa asawa ko , to the point na pinapapili na nga po nila ako. sobrang takot ko lang po kasi sobrang mahal ko parents ko, pero di na din po tama yung ginagawa nila sakin. gusto ko lang po maliwanagan na tama yung gagawin kong pagpili sa asawa ko

5y ago

“The family you came from is important. But the family you create is your #1 priority. “ Ipaintindi at kausapin mo nalang oarents mo sis. Namis-interpret nila si hubby mo siguro dahil na din sayo. Kaya nga ako, kung meron man kaming naging/nagiging problema ng mister ko, never kong sinasabi sa family ko. Ayokong masira yung tingin nila sa asawa ko, malaki kasi pwedeng maging epekto sa pakikitungo nila yun. Ang ginagawa ko nagsasabi ako sa parents ng hubby ko, fortunately hindi naman nila kinokonsinte anak nila. Sakin din sila nakakampi. Kaya for me, i’ll always choose my husband.