Family Problem

Hi co-mommies , ask ko lang po kung ano po gagawin niyo kapag yung parents mo ayaw sa asawa mo pero ikaw sobrang mahal mo ang asawa mo. Tapos dumating sa point na papapiliin ka ng mga magulang mo kung yung asawa mo o sila. Sino mas pipiliin niyo?? asawa niyo o magulang niyo ?

46 Replies

hays kung mahal ka po ng asawa mo at kaya kang ipaglaban din c asawa pipiliin.. ipagpray mo nlng na sana balang araw e matanggap dn ng parents mo ung asawa mo.. patunayan lang ni asawa mo na ndi ka nya iiwan at kayang kaya ka nya buhayin, na tama ang desisyon mo na sya ang pinili mo.