pregnancy

hi ask ko lng kc delay aq ng 18 days nag pt at positive nag req.ang ob n mag p trans v lumbas s trans v may gestational sac n cia pero maliit p lng , ang prob.ngyon may bleeding aq d mka punta s ob kc holiday may nkaranas n b ng ganito anu b ito false alarm ng pregnancy thanks mga mommy

12 Replies

dugo po ba talaga yung lumabas or something lang na color brown, kapag brown lang okay lang naman daw po yon pabawas lang daw yon. Pero mas maganda po kung magpunta na po agad kayo sa ob nyo.