Này mình đc 31 tuần 6 ngày bé đc 2kg như vậy là đặt chưa ạ .

Hhhhhhkkkk

13 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

29w bé mình 1kg6,uống stkđ 1 lít mỗi ngày đều đặng trộm vía mẹ lên kg ít nhưng bé rất nặng cân nè

có bảng tiêu chuẩn cân nặng đó mom tham khảo. bé nặng hơn chuẩn 1 tí cũng ổn

mom có thể chia sẻ thực đơn của mom cho mọi người với đc không ,

11mo ago

mình ăn ít làm những uống sữa tươi ko đuong ngày 1lit á mom

Cân nặng con vượt chuẩn nha m

cân nặng bé vậy ổn đó mom

con cân nặng tốt rồi m

Bé ổn Mom nha

hơi to r mom

Ổn nè mom