Mang thai tuần thứ 31

Em mang thai đc 31 tuần 5 ngày rồi ạ , bắt đầu tư tuần 31 thì em ngủ ko đc và nằm ko đc thoai mái giờ em ko bt làm sao ạ

8 Các câu trả lời

bầu to dần nên vậy, tình hình chung rồi, phải cố gắng thôi mom. Kê gối đổi tư thế liên tục, uống sữa ấm trc ngủ 30p xem sao. Nói người nhà matxa chỗ đau nhức, ngâm chân nước ấm cho thư giãn. Cố lên mom 💪

mình nay cũng 31w5d.. tối ngủ k đc..nằm k đc thoải mái..nhìu lúc nằm nghiêng đau xương sườn kinh khủng

mình cứ hết xoay rồi ngồi, vật vờ khi nào đuối quá ngủ luôn kg hay mới 4h sáng thức😣

mom jk bộ tối ngủ kêu ck xoa bóp nhẹ.... mua gối bà bầu nằm thoảng mai hơn mom

bầu lớn nên nặng nề cố lên mom ơi, tình hình chung hết ạ

chọn tư thế thoải mái m, kê gối dưới lưng nhé

bầu vậy đó mom, mình bầu mà toàn ngủ ngày

mẹ bầu thử ôm gối rồi nằm nghiêng trái xem