.

Các mon cho e hỏi ăn gì cho con nhanh lên ký ạ . e 31 tuần r mà con chưa đc nổi 2kg ạ

423 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, giảm ngén khá tốt ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

Mình nghĩ k nên uống ngũ cốc mua gì đó. Nếu m k tự xay đc thì nên uống sữa bầu. Mình uống sữa của nhật Morinaga mới gần 3 tháng, nay 31w mà bs bảo e bé to hơn tuổi thai thật đây. M có thể uống sữa tươi k đường đã tiệt trùng, ăn nhiều cơm, ăn trứng lộn, ăn sữa chua... Nhưng thai to quá thực sự là k tốt đâu m ạ

4y ago

K phải là bé quá đâu b ạ. Cân nặng theo chuẩn là lên 34w mới 2kg. Bạn phù chân vs h.áp cao là có nguy cơ tiền sản giật đấy. B cần theo dõi sức khoẻ thường xuyên nhé

Bạn k phải lo về vấn đề đó đâu.bsi phụ sản hà nội có tư vấn mk.nên sinh con ra từ 2.8 đến 3.2kg là đẹp nhất.mẹ sinh thường dễ hơn. Sau ra sữa tốt con sẽ phát triển tốt.những bé quá to tầm gần 4kg mẹ vừa khó sinh mà kèm theo đó con sẽ dễ mắc bệnh tim mạch tiểu đường hơn rất nhiều

B ăn trứng lộn thịt bò thịt vitk khoai lang.. uống sua ko duong ngũ cốc bầu di no lâu ma rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à .

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu thấy dễ uống, ngũ cán chứa nhiều vitamin ,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Em gái mình ăn uống kham khổ.chỉ cơm rau mà 30t đc 2.6kh.Tháng cuối pải nhịn đói sợ to.lúc đẻ 3.9kg.nhà có 4 đứa con rồi.Nếu cks thì pải nhường con. Còn mình ăn uống sướng hơn.vì mình con đầu ck lại đưa tiền ăn uống đầu đủ.31t có 1.6kh.K biết lýc đẻ cks đc nổi 3.0kg k nữa

Mình thấy nhiều mom cứ muốn bầu con nặng cân làm gì? Vừa nặng bụng, vừa khó đẻ. Con chỉ cần vẫn đạt cân nặng chuẩn là được. Thoải mái lên mom, sinh xong chăm lên cân cho con cũng chưa muộn mà.

2y ago

30t 1kí3 là vừa chuẩn

Mom ăn trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với dinh dưỡng bầu 24loại hạt chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Bé hấp thu tốt lắm đó mom . mình uống 7thang sinh bé 3.9kg .Mom Uống 2_3 hộp nữa là sinh bé bụ bẫm đấy

số kg vậy được mà mom, mấy tuần cuối tăng nhanh lắm, nếu nhẹ kg bác sĩ đã nói rồi, cứ ăn uống đủ chất, uống sữa tươi không đường, hay ngũ cốc, ăn thêm trứng vịt lộn, nghỉ ngơi, vận động hợp lý, to quá chưa chắc tốt nha

uống sữa tưoi không đường nhé, vào con ít vào mẹ, chứ uống mía nhiều cẩn thận tiểu đường thai kì. mình uống sữa không đường từ hồi bầu tới giờ mẹ lên có 5k bé 31w dc kí9 rồi. chứ ốm nghén quá ko ăn dc gì cứ giã sữa vô thôi.