Hi mga mommies ask ko lang kung sino diot nakapag 2nd dose ng Sinovac vaccine on their 2nd trimester

Hesitant pa kasi ako ituloy 2nd dose ko

5 Replies

28 weeks ako nung 2nd dose ko ng sinovac. wala akong naramdaman na kahit ano after shots. Wala din nmn masamang effect kay baby super healthy nmn sya. Mas better na protected tayo 😊

hi sinovac Sana vaccine ko Kaso di ako ngpa vaccine ayaw ko muna dyan nlng kpag lumabas na baby ko

hi mare ako fully vaccinated na nung nov 20 then nov 30 nag pt ako nagpossitive safe kaya yun ?

2y ago

hello sis okay na po nakapagpacheck na ako kahapon🤗Okay lang naman pala required na din pala ang preggy na magpavaccine na hehehehe

Ako 21 and 25 weeks Sinovac

Ituloy niyo po please