2nd Dose Of vaccine

Mommies, nakapag pa 2nd dose na po ba kayo ng vaccines? Ano po side effect sa inyo? Sakin kasi aside sa nilagnat sumakit katawan ko. Normal lang ba yun? ##TeamBakuNanay #AllAboutBakuna #VaccinesWorkforAll #ProudToBeABakuNanay

2 Replies

Anong bakuna po ba? Covid vaccine? if covid?vaccine yes po done last September pa... gutom, at antokin lng sa akin po..at laging uhaw...

Hi Mommy! Yes fully vaxed na me. Wala pong naging side effects ung 2nd dose sa akin. Aztra oo yung brand.