Có mẹ nào bị tiểu đường thai kì ko ạ.mn mà bị tiểu đường thì ăn vặt loại nào ạ.

Heo con 93

9 Các câu trả lời

tiểu đường là m nên hạn chế đồ ngọt, đường, tinh bột ra nha nhất là cơm á, ăn ít thôi bổ sung rau quả trái cây thiệt nhiều, trái cây thì hạn chế nho, xoài, một số nữa vì lượng đường trong các quả này rất cao, uống thiệt nhiều nước có thể nha

Các loại hạt, các loại bánh dành cho người tiểu đường, có bán trong siêu thị đó mom, các loại trái cây như cam, ổi, thanh long, bơ

mom ăn các loại ít ngọt í, loại dành cho người tiểu đường ở siêu thị hay bách hóa xanh cũng có í mom

thêm 3 bữa phụ (ăn vặt) bằng ít trái cây, các loại hạt, sữa ko đường...

k nên ăn nhiều tin bột... k ăn ngọt á mom ăn nhiều rau ạ

ăn mấy loại hạt thôi mom, trừ đồ ngọt ra là dc

ko ăn nhiều tinh bột nha

qt

cm