Tiểu đường thai kì

Có ai bị tiểu đường thai kì giống em k ?

9 Các câu trả lời

m bị b ko ăn đồ ngọt, mua thực phẩm dành cho ng tiểu đường ăn nha, u sữa tươi không đuong, sữa bột thì mua sữa dành cho ng tiểu đường, ăn táo, bưởi , ăn ít cơm, m sinh bé 3,4kg mọi thứ đều bt

mom hạn chế ăn đồ ngọt nhé mk đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom qua link này like giúp mình với ạ https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=true

ăn nhiều ổi với hạn chế tinh bột và đồ ngọt ăn nhiều rau 2 tuần là khỏi

Em bữa sét nghiệm lúc đầu bị lần sao sét nghiệm lại thì không bị!

Mk lúc bầu cũng bị sinh xong mk hết rồi nên kiêng đồ ngọt mom

Kiêng ngọt, giảm bớt tinh bột nè m

hạn chế an tinh bột và đường

Giảm ngọt

ko nè