Ăn gì để thai nhi tăng cân nhanh tháng cuối?

Help meeeeee, ăn gì để thai nhi tăng cân nhanh tháng cuối mấy mom ơi chứ còn 5 tuần nữa em về đích rồi mà siêu âm thai mới được có 2kg3. Cố sao cho đến lúc sinh, con dc 3kg chứ nhẹ cân quá e sợ bé yếu ý huhu. Có món nào khác ngoài trứng vịt lộn k chứ e k ăn dc vì lông lá trông ghê ghê mà mọi ng cứ khen ngon bổ 😖

Ăn gì để thai nhi tăng cân nhanh tháng cuối?
6 Các câu trả lời

Hột vịt lộn là bí kíp đc các mẹ bầu tin dùng đó mom :)) e còn đc chia sẻ là uống sữa ko đường vào con ko vào mẹ ấy vs ăn khoai lang vừa giúp mẹ dễ tiu hóa mà con hấp thụ tốt. Rồi uống nước cam nhìu vitamin C tăng sức đề kháng cho mẹ tốt cho con. E nỗ lực ăn mấy món đó theo lượng phù hợp như trong bài TAP chỉ thì lúc sinh bé đc 3kg3 á mom