muốn thai nhi tăng cân nhanh

Moi ng ơi e đc 27 tuần rồi mà chỉ có 1 kg oh ai biết làm cách nào cho thai nhi tăng cân nhanh trong 3thang cuối k để đủ kí khi sanh e sợ sanh Bi thiếu ký

14 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

Bảng tiêu Chuẩn 28 tuần là 1kg Bé của mom 27 tuần dc 1kg rồi còn lo nhỏ nữa To hơn rồi mom

Mun pik thai du kg hay k thi m len gg gõ bang can chua ln thai nhi. R xem từ tuần.

Bé nhà mình có 26 tuần 5 ngày mà đã 1035gam rồi á

27w 1kg là vượt chuẩn rồi còn j mom

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

11m trước, chúc mom sức khỏe

bé mình thì 25tuan đc 850g á

chúc mom nhiều sức khỏe

Vậy là to rồi đấy m