Ăn trứng gà

E bầu hiện đang 31 tuần r ạ Thấy mn bảo ăn trứng vịt lộn tháng cuối con sẽ nhanh lớn lên cân, nhưng e chỉ ăn dc trứng gà thôi thì con có lên dc cân k ạ#tập_đầu #BẦU

10 Các câu trả lời

mấy tuần cuối bé tăng nhanh á m, còn m mún bé lên cân nữa thì uống sữa tươi k đường nhiều vào với ăn nhiều vào là ok k nhất thiết là ăn gì, m thích là đc

ăn trứng vịt lộn thì lên nhiều á mom, nhưng mom k ăn được thì phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn đa dạng vào và uống sữa tươi không đường vào

3y ago

cảm ơn m nhiều

được đấy mom. mình cũng kg ăn được trứng lộn. ăn trứng gà, khoai lang, sữa kg đường 1 tháng được vài hộp. trộm vía bé to muốn vượt chuẩn

ăn trứng lộn mới lên cân nha mom, mom uống thêm sữa tươi không đường, khoai lang, nước mía vào nha

ko ăn dc vịt lộn thì mom ăn đu đủ chín, chuối, khoai lang, sữa chua, uống sữa tươi ko đường vào

uống loại sữa hạt bên Zalo c này vào bé nhiều này mom 0989688394

m ăn nhìu thịt vịt va uomg sua tuoi ko duong vào bé đó m

mom uống thêm sữa tươi nhé

Ăn trứng gà là rất ok

h