High BP

HELP!! Sino po dito ang tumaas ang bp during 3rd trimester? I am on my 34weeeks, nag 130/80 bp ko, pina monitor sakin ng OB ko for two weeks and she also prescribed Aldomet. Worried lang ako sa pre eclampsia na case. Meron po ba dito nak a experience ng ganito? ano po ang ginawa niyo? Thanks in advance

1 Reply

Nag pre eclampsia ako before sa 2nd baby ko pagpasok ng 2nd tri. Pero 26weeks nanganak ako den 2weeks after nawala dn cya. Placental abruption ngyri sakin sa taas ng bp. Ngaun buntis ako 30weeks controlled bp, na dn nagpalit ako ospital at ob. My cArdio ndn ako. Cya nag bbgay ng gamot sakin and swerte til now controlled bp ko. I suggest mag pa tingin ka sa cArdio kc kun tumtaas pdn bp mo e kulang un aldomet na pinerescribe ng ob mo. Sakin kc every day, 500mg 3tyms a day ng aldomet tpos amlodepine twice a day. If my tanong kpa, txt me 09171286164

4y ago

Nung nag placental abruption ako un sobrang laks ng dugo as in kala mo balde nawala sakin, 200 bp ko pagdating sa ospital. Wla ako nraramdaman nun bago ngyri un. Kaya sinaksakan ako ng magnesium sulfate sobrnag init sa buong katwan un as in. Para d ako mag eclampsia un seizure.