130/80 BLOOD PRESSURE

Hi mommies. First time mom po ako. Normally 110/70 BP ko, pero kanina habang nagpapacheck up ako, naging 130/80 BP ko. Wala namang sinabi o nireseta si Doc about sa BP ko. Ngayon lang nag search ako at nalaman ko na mataas na pala ang 130/80. Help naman po, ano pong ginawa niyo para bumaba ang dugo niyo. Natatakot akong magkaroon ng Pre-eclampsia. Salamat sa mga sasagot.

1 Reply

Hindi nmn po kayo pagod or bagong kain nung kinuhaan po kayo ng BP kasi nkakaapekto po yun.