Ask

Hello, First time mom with my oneweek old baby girl. Ask ko lang sana simula nung malapit na ako manganak bigla tumaas bp ko ng 160/80. Pero hindi pre eclampsia. Nauwi padin sa Cs. Huhu worried ako until now bantay padin sa bp na palage 130/80 o kaya 140/80. Ganon po ba talaga before and after manganak?

1 Reply

Same mommy. Ganyan din po ako nun. Kaya pala nung manganganak na ko nun sa baby ko, maya't maya check yung mga doctors sa BP ko.

5y ago

Back to normal na mommy bp mo?