BP At 24 Weeks

Tumaas po Bp ko ngayon. 130/80 na. May nakaranas po ba nito? Takot kasi ako ma pre eclampsia Update : nanganak na po ako induced labor at 36 weeks kasi tumaas bp ko. Thank you for your replies mommies.

9 Replies

im browsing abt 130/80 na bp. kasi nung nag 36 weeks ako nag 130/80 ako which is 120/70 yung lagi kong bp.. normal po ba yang 130/80?.

Normal na bp ko nga lang yan mamsh.. 😅 anyways. Sbhn nyo po kay OB.. para maresetahan kayo ng gamot para d n cya tumaas lalo

Normal pa po yan sis, pero wag mu na hayaang lumagpas jan. Relax, drink more water, iwas s salty at mamantika.

Same tayo mommy. Induced dahil sa pre-eclampsia. Kamusta ka na po ngayon?

Normal lang yan sis...

Congratulations Mumsh

Normal nmn po yan sis

Hndi naman mataas sis.

5y ago

Dati ksi 98 lng o d kaya 107

congrats