butlig sa talampakan

Help po..ask ko lang kung anu po sanhi ng butlig sa paa ni baby 6mos na po sya..butlig na parang may tubig. D po kaya sa pagmemedyas nya ng matagal? Tia

butlig sa talampakan
17 Replies

nagkaroon narin ng ganyan ang bunso ko at eto nirecommend sa akin ng doctor niya...wala pang weeks nawala na agad... TAKE NOTE mommy...wag na wag mo pisain kasi yung katas niya pag napisa mo...dumadami siya kakalat sa buong katawan ng anak mo...base on na experience lang ng anak ko eto at try mo at nsa iyo yan...at dapat maging malinis din po

hello po ngaun ko lang po Nakita Yung post nyo, nagkaron din po ung baby ko ng ganyan dati at eto po Yung binigay sakin ng doctor, maganda Po sya mommy mabilis po mawawala Yung mga butlig at sugat ni baby, babalik din po sa dati Ang kutis nya 😊😊

Good Day! buti nahanap kopo ito, ganyan na ganyan un sa 1 year old son ko ngayon 🥲 naiirita sya, ano po ba daw yan? saan nakukuha po yan?

Possible po germs. Dapat po lagong bagong laba medyas, at malinis ang tsinelas or sapatos..

4 months old po ang kapatid ko then meron po siyang sumisibol na butil butil sa talampakan niya

Ganyan Yung umpisa Ng fhmd Ng pamangkin ko e but I'm not trying to say na may ganun baby mo

maam ano dw po yang butlig na yan at ano po ginamot niyo. gnyan din ksi sa baby ko.

meron din po xa s paa. kamay at pwet. help nmn po. anung pweding pang first aid salamat po

1y ago

ganyan din po baby ko 🥲🥲🥲🥲

gnyan ung sa kagat ng langgam ng baby ko after gumaling ng pantal gnyan na.

No other symptoms po? Tanong nyo po kay pedia pag nagpacheck up kayo.