Rashes sa pwet or what

Hi po. Question lng baby ko kc 2 mons old.pag nagpoop sya super iyak sya naawa ako. As in grabe iyak nya. Nakapagpacheck up nko nilalagyan ko ng calmoseptein pero di pdn gumagaling wala nmn sya rashes sa pwet namumula lng onti di ko alam kung my sugat sya sa pwet or what . Pag umiire sya grabe iyak nya. Di ko alam kung bakit grabe iyak nya #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Kumusta po yung consistency ng poops ni baby? Baka po sobrang tigas kaya nahihirapan po sya magpoops.