rashes sa pwet ni baby

Mga mommy paano po mawala yung rasehes ng baby ko yung parang botlig sa pwet tas ngayun parang mga sugat na, ang hapdi kada hugas ko sa pwet nya,

5 Replies

try po sudocrem super epektib xa s rashes momsh.yam gamit q s rashes ng baby q madali makatuyo ng rashes kahit malala n.peor xempre hugasan u muna ng water at soap. kc s acid din ng wewe ni baby kah ngakkakarashes ang pwet.

I always experience that sa baby ko 😔 Try mo mag change nang diaper sis, i also tried creams like desitin and sudocrem

regular mo pong palitan diaper nya po. keep it clean and dry. tapos magpalit ka na rin ng baby soap yung moisturizing po

Try mo Mamshy ung Sudocream or Desitin Rapid Relief na Diaper Cream.

Pa check na po agad sa doctor para maresitahan ng gamot