inverted nipple

Help po huhu pano lumabas yung nipple??

10 Replies

Nung una pina-suck kay husband yuny nipples ko para lumabas. Then nung bumalik na sa work si husband, I use a manual pump para palabasin yung nipples ko.

Kapag naglatch po si baby lalabas din. 2 sister in law ko pareahong inverted nipples pero EBF 10 months and 18 months na mga baby nila.

Pa dede mo sa asawa mo po. Ako ung right nipple ko mas maliit kesa sa isa kaya un need ko pa dede sa asawa ko pag my chance. Hahaha

Try niyo po ipump. Pero pag anjan na si baby padede niyo po sakanya. Lalabas din yan

Yan binigay sakin nun nurse..ngayon napapadede ko na ng maayos ang 5daysold baby ko

Yung ob namin pinapasuck sa mister para lumabas nipple.

Pa suck mo kay hubby..

try nio po ipump

same 😭😭

Pump mo mommy. Or ung injection na malaki bili ka? Hiwain mo sa pinaka dulo sa pinaka karayom pag nahiwa na un ang ipang suction mo