Skin rashes/patch

help po. ano po pwede cream ilagay sa face ng baby ko?

Skin rashes/patch
22 Replies

Hi mommy, everyday mo lang paliguan si baby saka dapat ung sabon na gamit nya ay hindi mo basta ipapahid lang, lagay mo muna sa water para ma disolve ung soap saka mo iligo sa kanya. Mag hihilom yan, na iritate lang yan sa sabon at init ng panahon. Wag punas punasan baka kasi mag pantal or malapnos balata ng bb

Try nyo po ung milk nyo po kasi ganyan din baby ko pero di nman malala milk lng nilagay ko nawala naman sya. Wag nyo nalng po pahalik halik kahit kanino lalot na sa may balbas or bigote

Tiny remedies baby acne natural soothing gel sis iapply mo sis para mawala agad yan. Safe sa newborn since all natural. Super effective. #superbchoice #allnaturalremedy #forbabyacne

Cetaphil Gentle Cleanser pupunasan gamit bulak. Then pag air dry na, banlaw naman po ng cotton with water din. Then minsan punas punas lang ng cotton with water

nagka ganian Po baby ko nong mga weeks plang xa, Mula non d ko na sinasabon face Ng baby ko, water lang Po.. at kiminis na po face nya Mula non ..

ganyan rin sa baby ko at breastmilk ko lang po pinapahid ko mamshie 😊. tapos binabanlawan ko ng mabuti si baby tuwing nililiguan.

lactacyd maganda sa baby pati lagyan nyo ng calmoseptine gamit ko yan sa baby ko malala kasi rashes nya ngaun wala na

https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-rashes-ng-baby pa read nlng po mommy .. sana makatulogn

2y ago

ganyan din nangyari sa baby ko, from cetaphil nag lactacyd kmi pero mas dumami pa siya, nakapagpagaling lng is Calmosephtine cream -

zinc oxide calamine po for baby po tlga ung bby 2-5 mos nawala yan lng nireseta sakin

ganyan din baby ko noon super effective yun elica po medyo pricey nga lang.