WHITE PATCH ON MY BABIES FACE

mga momshie ano kaya nasa face ni baby na white patch help paano mawaka kaya yan? 3 weeks old na sya

WHITE PATCH ON MY BABIES FACE
5 Replies

ipasuri mo na kaagad sa pedia sis...para sigurado kung ano yan..kc yung pamangkin ng asawa ko yung ganyan niya hindi natanggal hanggal sa naging dalaga na

2mo ago

maam kamusta si baby mo? may white patch din kasi ang baby ko sa forehead. thanks

Saken naman mamsh mliit na white patch lng sya. Then lagi ko sya pnpahiran ng breastmilk ko, nwala na sya

Okay lang ba uminom ng M2 Malunggay drink kahit 1st trimester palang? Salamat sa sasagot.

momsh natanggal po ba white spot ng baby mo? yung baby ko.ksi meron din e

Hindi po ba birth mark? Pacheck up na lang po