Rashes

mga momshie ano bang magandang cream o ointment pang tanggal ng rashes at pang moisturize ng skin ni baby sa face? baby ko.kasi may rashes sa face tas yong mata nya mas prone sa rashes tas tenga kaya nagsusugat na sa pag kuskos nya.

1 Reply

Cetaphil mommy. Warm water na rin everyday sa cotton. Kada swab, isang cotton ball lang.

5y ago

cethapil na nga gamit nya e. shampoo and body wash. may facial.cleanser din sya cethapil