food for babies

Help po, 6 months na si baby.. sobrang picky nya sa food.. ayaw nya any flavor ng cerelac at gerber, ayaw din nya fruits, like apple and pear and orange. Ayaw din nya ng Sweet potato, potato at squash. Nag try nadin ako ng mga nka bottle food for babies sa healthy options Ayaw din nya.. ?

12 Replies

I make baby food porridge. All the recipes are on my IG story nasa highlight. Check it out "@she.ballesteros" marami na ding gumagawa ng mga recipe ko kahit konti palang yun baka magustuhan ng baby mo.