mastitis ata ito

help pls 😭😭😭im taking antibiotic and mefenamic puputok ba to kusa😭

mastitis ata ito
5 Replies

hello po tnong lng po kng gano katagal nyo pinagaling ung sugat? my mtigas n part po b s breast nyo after mkalabas ng Nana o milk?

Hi, mommy! Pa-check up na po kayo agad kasi baka ma-infect siya kapag pinatagal. :((

3y ago

may gamot po ba kayung nilagay o cream sa balat ng breast nyo para matuyo.

Hello po magaling na po ba yun mastitis nyo

mahal po antibiotics na nirereseta?

1y ago

hindi naman po mahal

kmista na po

2y ago

ok napo siya kaso pumanget na at di pantay yung brown ng buong nipple ko nabawasan dina tulad dati🥲🥲