Mastisis. Need help 😭😭

Sino na po nagka mastisis? I'm on my 3rd day taking antibiotic. Then kahapon, pumutok siya. Hindi pa lumalabas lahat ng nana. Pano po mapapalabas lahat ng nana. I need help 😭😭😭😭#1stimemom #advicepls #FTM #breastfeeding #mastitis

Mastisis. Need help 😭😭
19 Replies

continue mo lng po ung antibiotic na nireseta sau ng OB mo momsh kusang mauubos po yn. sakit po nyan nagka mastitis din po ko dhil s nagbarang gatas s dibdib ko. di ko po kasi napapantay ung pag be breastfeed ky baby dpat alternate sbi ni OB. halos 3months ko ininda ung clogged duct s boobs ko.

10mo ago

ilang days po saka gumagaling?

hi, would like to ask if how was your mastitis? ok na ba? i have also mastitis before. i did take antibiotic, then nag rupture, unfortunately, hindi naubos lahat labas ung pus, kaya i undergo minor surgery I and D method to drain all the pus..

3mo ago

paano po pag hindi pa naputok? unti unti naman po lumiliit na yung laman niya sa loob yrs na mastitis ko

ouch sis ang sakit po nyan! Mastitis daw po ba or pwede dn po kasing mamaso eh dahil sa init ng panahon natin ngayon.. Pacheckup po kayo for better assistance and para maresetahan po ng tamang gamot or ointment kung kinakailangan..

continues mo lang yung antibiotic since may effect siya sayu makalabas lahat ng nana nyan. dampian mo ng malinis na towel na may maligangam yung init na kaya mo, para malessen yung sakit na napifeel mo

ako mamiee umulit ulit ng antibiotic kasi namuo na naman una pumutok saken daming lumabas nana ngayon 2 beses try ko ulit napakakirot hopefully mawala na😒😒😒

Aq nakaganyn dn antibiotic ginamot q sobra skit nia then un dibdib q bigla nlng pumutok lumbas un mga naipon gatas,. Thank full aq at wla nmn nngyri impeksyon

1y ago

kmusta po yan.. ggrabi na huh pla yn

Sakin po pumutok na . kaso po may mga buo sya na gatas PAHELP PO diko po sya matanggal !😭 ano po gagawin ko may truma po ako sa opera andami na po lumabas na nana

1y ago

sa akin lumbas khapon kaso nd paano mo po npalabas lahat

may ganyan din po ako naglabasan na mga nana. nag tatake po ako antibiotic pwede papo ba padedein si LO while taking antibiotic?

Meron din po ako nyan now pumutok na, kailangan po ba pisain para maubos yung nana? pag pinipisa ko po kasi kokonti na nalabas

1y ago

kaninong doctor po magpapatingin regarding sa mga breast issues po

Hello po, ano pong ginawa nyo para mabilis gumaling yun sugat, more than a month na yun sugat ko hindi pa rin gumagaling,

2y ago

Mie kamusta po? Gumaling na ba? Kahapon kasi pumutok sa gilid ng nipple ko ngayon may butas anu po ginawa nyu? Nagtatake pa rin po ako ng antibiotic