Mastitis

Need ba talaga ng antibiotic if may mastitis? Nila lagnat ako. Or natural lang sya magheal?

8 Replies

If may lagnat na better ask a doctor na po. Pag nilalagnat kasi ibig sabihin may nilalabanan na ang katawan kaya tumataas ang temp. Bak kailangan na po mag antibiotic. Yung iba nauuwi pa sa operation para ma drain yung clogged milk pag hindi maagapan po.

Mommy mas better po paconsult na lang po sa doctor..para mabigyan kayo ng gamot.. For the mean time.. Mag hot compress po kayo..massage.. Hand express or palatch niyo po si baby..

if nilalagnat na po and may mastitis better po pacheck up muna sa doctor for the right medicine na pwede nyo po bilhin or kung ano po yung tamang antibiotic na pwede po sa inyo

yung ako noon uminum agad ako ng biogesic tapos pa dede lng ng padede kai baby . tiis sa sakit at nawala nmn..... pa check up nlng pag hindi na kaya ang sakit po

Pacheck po muna kayo mommy if you suspect to have mastitis.😊 Hope you feel better soon.

If may fever na, it means may infection na. Better if papa check up na kayo mommy.

Better to consult with an OB po.

Oo. Infection na yan sa luob