Side head o tabingi ulo ng baby ko 6 months na siya.

Ask ko lng mga mommy maalis pa ba pagkatabingi ulo ng baby lagi na left. Side head. Ano need gawin?? Nagtry ako imassage kaso natakot naman ako dahil sa bandang leeg.

3 Replies

paanong tabingi mommy? ung sa akin namam nasanay ung ulo nya sa left kasi sa right dede ko sya pinapadede tapos sa left din sya lage nahihiga pag niriright side ko sya hindi sya komportable

Ano Po dapat ko gawin si baby 5months nasya tabinge mo Ang ulo nya kase sa Kanan posya lagi napapadede.thankyoupo

Hello po.. umayos na po ba leeg ni baby mo? Ano po ginawa mo ?