TAHI

any help naman po para mabilis matuyo yung tahi ko 2days palang po ako nakaka panganak maga pa po sya di po ako makakilos kahit maupo man lang di ko tuloy maasikaso si baby any advice naman po

1 Reply

Ganyan po talaga kasakit momsh. Ay least 1 week pa po bago ka makakilos ng maayos. Mag langgas ka, pakulo ka ng dahon ng bayabas as in yung kulong kulo. Tas pag maliligo ka na bumukaka ka dun para mausukan pempem mo. Sarap sa feeling nun nakakaginhawa