Breast pump

Hi mommies. Di pa po masyado nakakadede si baby. Nasa hospital pa kasi si baby. Advisable po ba gumamit ng breastpump para makuha ang gatas? Pag nag pa-pump po kasi ako sumasakit nipples ko. Di pa po marimi lumalabas na milk sa breast ko. Patak2 lang.

3 Replies

Unli latch mo lang mamsh kay lo mo. Magdedede din sya. Magpoproduce naman yung breast natin ng milk depende sa demand ng baby.

Ang pump mamsh advisable lang kung naestablish na ng maayos yung milk mo. Probably 2-3weeks after manganak

Pumping is recommended at around 6 weeks. Pwede mo try hand express