First time mom

Hi po pasensya im a firstime mom po kasi ung baby ko ayaw mag dede pag dilat di kagaya dati pag pinapa dede ko sia na dede kagad. Nilagyan na namin sia ng mazanilla baka kabag. Every 4 hours ko sia pina pa dede kaya lang ngaun hindi sia gaanu nag dede anu po ba ang dapat gawin kakatapos lng din po kasi ng vaccine nia kahapon. Tia ?

2 Replies

Normal lang yan mommy lalo na kung kakatapos lang magpavaccine. Ganyan din po si baby ko, halos ayaw dumede. Dedede din po sya kapag talagang gutom na.

Ilang months na pyo sya

4y ago

Mag 4 months po this april