rashes

Help naman po momsh. Ang dami po ni baby na ganyan pati sa leeg at batok diko na alam gagawin ko. Salamat 13dysold palang po si baby

rashes
36 Replies

pacheck up na po sa pedia..baby ko sa mukha unang linabasan ng rashes hanggang sa parang naging dry na yung skin..Atopic dermatitis daw sabi ng pedia..common naman din daw tlga sa mga baby at nawawala na lang din pero yun nga para di na lumala kasi mas lalala pa daw yun at magiging makati, binigyan nlng ng cream (ELICA Cream) and Cetaphil na body wash at moisturizer.. dahil din daw yun sa gatas kaya resetang gatas ay NAN OptiPro HW.. kung breast feeding ka din wag ka din kumaen ng mga dairy products.