Parenting

Help naman po mga momsh, ano po ba ang best na gawin or sabihin? I am a working mom, at ang parents ko at ate ko ang nag-aalaga sa anak ko pag nasa work ako. Bago ako pumasok naasikaso ko na sila. At pag-uwi ko naman ako naman mag-aasikaso. Tapos maririnig ko sa tatay ko na di raw ako marunong mag alaga ng mga anak ko. Bumuhos ang luha ko kasi kaya naman ako nagtatrabaho ay para sa mga pangangailangan nila, lalo na sa pagkain. ?? And sad thing nung dumating ako from work sinisigawan ng tatay ko ang anak ko at nung nakita niya ako nag-iba agad ang treatment sa bata na parang ang bait-bait..Just sharing kasi ang bigat sa pakiramdam wala akong mapaghingahan. Salamat

2 Replies

Ganun tlga iisipin nla sis kasi nsa work ka lang. Ang nkamindset cla, sila ang nagpapalaki sa bata at nagpprovide ka lang ng needs. Kht ikaw nagaasikaso sa umaga , iniisip nla saglit lang un. Sila ung wholeday anjan sa bata. Yan ang mhrap sa nagpaaalaga sa iba. Tapos hnd m pa alam kng snsaktan ang anak mo o minamaltrato. 🙁

Tsk baka mmaya sinasaktan na pala nila yung anak mo ha