ano pong pwedeng gawin

help naman po 6months na po baby breastfeed po sya matagal ko na po syang sinusubukan ibottle feed kaso ayaw nya po talaga may times po na maghapon syang hindi dede pag hindi nadede sakin.iyak sya ng iyak kapag pinadede sa bote sinubukan ko na din po yung recommended bottle and teat pero ayaw po talaga Need ko na po kasing magwork talaga

9 Replies

Try mo to, based on my experience to and effective naman sya.. Dapat pg gising ni baby sa umaga, di ikaw ang una nyang makita. If possible wag ka mgpa kita sa kanya the whole day. Pag nkatulog c baby at bglang mghanap ng dede, isalpak mo agad yung feeding bottle. instinct nla yan na sumipsip kapag gutom. hanggang sa masanay na. gawin mo yan mga 2-3 days nang walang palya.

try cup feeding. after i gave birth kasi. wala pang lumalabas saken, so nag cup fed kmi para di maconfuse si baby sa bottle at nipple ko. recommended by my baby's pedia.

5y ago

opo..

try mo yung bottles na malaki yung mouth malaki yung chupon. yung baby ko din ganun eh. pero sa avent ok naman siya. pinpraktis ko na kasi need ko na din mag work

bili ka na ng breastpump para makapagstock ka sa ref/freezer nyo ng breastmilk para may madede sya habang nsa work ka

itry nui nlng po ng itry ng bottle hnggng sa dumede sya at no choice

Try nyo po magpump ng breast milk at un ang ilagay nyo sa bottle nya

Try cup feeding mommy. May mga vids po sa youtube that you can watch.

try mo iba magpapadede sa bote sa kanya...

Parehas tayo mamsh ng problema.

Related Articles