HOW TO STOP BREASTFEEDING?

Hi mommies! Pano po patigilin si baby mag breastfeed? Need ko na kasi magwork and ayaw nya mag bottle feed dami ko ng natry even pigeon wideneck ayaw nya 😭 icocontinue ko padin naman yung breastmilk problem ko ng is ayaw nya sa bote dumede. Nakakastress kasi ilang araw na kami nagtetrain walang improvement inaayawan talaga worst is nagwawalala sya pag pinilit mag bottle. Sino po nakaexperience ng ganito? Ano pong technique ginawa nyo? 5months palang kasi si baby and naawa ako kung papahiran ko ng kalamansi yung nipple area ko. Help me 😢 #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

3 Replies

Update: Dumedede napo si baby sa bottle 😊 sa lahat ng technique na ginawa ko yung heated nipple and warm milk lng pla magwowork sa kanya ❤

try pigeon peristaltic nipple. then wag ikaw mag pa dede kay baby. try lang ng try until mag feed si baby.

same here mi..

2y ago

try mo po yung heated nipple and warm milk ❤ hope it works for your baby din kasi yung baby ko dumedede na 😊

Related Articles