ano pong pwedeng gawin

help naman po 6months na po baby breastfeed po sya matagal ko na po syang sinusubukan ibottle feed kaso ayaw nya po talaga may times po na maghapon syang hindi dede pag hindi nadede sakin.iyak sya ng iyak kapag pinadede sa bote sinubukan ko na din po yung recommended bottle and teat pero ayaw po talaga Need ko na po kasing magwork talaga

9 Replies

itry nui nlng po ng itry ng bottle hnggng sa dumede sya at no choice

Related Articles