Muta

Help naman. di ksi ma open open ni Lo yung eyes nya dahil sa muta. Normal lang bang my madaming muta yung sa right eyes nya?

Muta
22 Replies

Si baby ko din nagmumuta pero di pa naman ganyan kadami. Nagpacheck up kami sa pedia, sabi pwedeng allergy yan. Niresetahan kami ng antibiotic na drops pero pag sobrang muta na saka namin gagamitin. Inadvise din kami na gamitin yung johnsons & johnsons na panlinis sa mata. Try mo din pacheck sa pedia kung ano isusuggest sayo