Muta

Help naman. di ksi ma open open ni Lo yung eyes nya dahil sa muta. Normal lang bang my madaming muta yung sa right eyes nya?

Muta
22 Replies

Para maibsan kunti yung pag mumuta ni baby po punasa niyo ng cotton with water or kung breastfeed po kayo patakan niyo po.

No. Once na nag mumuta si baby lalo kung right eye lg merun si baby sa lungs nyan. Better consult first para malaman nyo mami.

3y ago

ano meron sa.lungs? pls reply

Ganyan din lo ko dati. Tapos ang sabi sakin ng mama ko yung lampin daw kase wag ko daw ilagay sa ulunan ni lo.

Ang kaso,dito sa amin sabdo linggo lng Dumating un pedia ngiisa pedia in dito sa Lugar nmin

Momsh try mo po cotton with distilled water. Pero best pa rin momsh, consult sa pedia.

Papa check up k ai baby bukas may ganyan dn sya.

Napaliguan nyo na po ba si baby

best pa check sa pedia optha po

Baka po ge sur eyes c bb

Sa lucena p kmi mpunta 3 hrs biyahe

4y ago

Ano naman? So pag may sakif baby mo at walang pedia hahayaan mo lang mamatay??