Am I a Bad Mom?

Help momshies! Nakakafeel po ako ng pagka konsensya ngayon dahil napagalitan ko na naman at napalo yung anak ko. 3yrs old palang sya sobrang kulit at tigas ng ulo. Hndi agad nakikinig at lagi inaaway yung kapatid nya na 10 months old palang. Minsan pnapalo o bnabato ng kung ano maisipan nya. Buti hndi matitigas na bagay yung nababato nya. Ayaw ko magalit at paluin sya pro minsan hndi ko mapigilan sarili ko dahil na din sa pagod kaya bgla umiinit ulo ko. Gabi gabi nalang sya napapa galitan. I need ur advice mga momshies kung pano ko maiwasan n hndi agad ma high temper sa anak ko. Naaawa ksi ako katapos ko sya ma pagalitan at mapalo lalo na pag nakaka tulog nlang sya ng umiiyak. Tinitingnan ko sya na iiyak nlang dn ako at niyayakap ko sya. Pakiramdam ko tuloy napaka sama Kong mama pra gawin sa kanya yun. Hndi naman ganun kalakas n palo pro nakaka konsensya pa din. :( ano ba dapat gawin?

1 Reply

Kausapin niyo po siya lagi momsh. Nakakaintindi na din naman po kahit papaano ganyan edad at iparamdam niyo po na mahal niyo po siya. Bka nag seselos kay baby . Stay safe and God bless.

4y ago

Yun nga po sabi nla eh nag seselos dw po yan sya. Syempre 3 yo palang din my pgka baby pa yung isip nya at cguro nafefeel nya na nawawalan ng atensyon sa knya. Minsan dn ksi sobrang pagod n ako ksi dalawa sila inaalagaan ko. Nakaka pag pahinga lang ako kapag tulog yung baby ko. Kaya pag gabi sa sobrang likot nya napapa galitan ko lalo na kapag na gigising yung kapatid nya dahil sa ingay nya. Kaya nakaka konsensya kapag npapagalitan at nappalo. :(

Kdg kek keputihan, merembes sedikit2.. kdg jiga lsg banyak, jd kek pipis tp bukan. Bedainnya dr baunya, kalo ketuban ads bau amis2nya gitu