breech position

Help mommies, i'm 35 weeks and 3 days... Naka breech position palang si baby. Bka po my advices po kau para mag cephalic position si baby... Thank u po

15 Replies

Breech position din po baby ko last ultrasound ko, hindi pa po ako ulit nakakagpa ultrasound. Kaya nag sesearch po ako on youtube, based sa mga na sesearch ko po. Nagpapa music sila sa bandang puson para daw susundan ni baby yung tunog, hawakan mo din daw po yung tyan mo paikot palagi and more more water tsaka matulog lagi sa leftside. Yung mommy po nayun after a week na ginagawa niya yan, nag cephalic nadaw po baby niya and naka deliver din po siya ng normal.:)