Basang pupu ni Lo

Help mommies bakit po ganito basa pupu ng lo ko kaka-2months lang po nya and breastfeeding po kami... minsan may 1-3 days na di sya nagpupu pero pag nagpupu naman sya grabe ganito abot hangang pototoy at sobrang dami.

Basang pupu ni Lo
36 Replies

Sorry po kung di sya na-blurred gawa po yata ng mabagal ang net ko nung time na pinost ko sya at d ko aga dnabalikan. Na edit ko na po. Thank you mommies gumaan ung pag alala ko sa baby ko.

Related Articles