Gamot sa Baby na Hindi Maka Pupu

Hello po, ask ko lang po. Yung baby ko po kasi 2 days na hindi na pupu. Last May5 nagpupu sya, malaki tapos matigas (tibi kung tawagin) tapos dark green yung color, tapos after an hour. Nagpupu naman sya ulit yellow na po yung color pero may butil butil parin na kaunti. Paano po kaya ang gagawin ko? Nag woworry po ako kasi baka dahil nasaktan sya sa pupu nya na matigas kaya mahirapan sya sa sunod nya na pupu. 2months old palang po ang baby ko. Salamat po! #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #worryingmom #pleasehelp

1 Reply

Hi. Breastfed or formula milk po ba sya? Best to consult your Pedia especially at 2 months old pa lang po sya.

2y ago

Hello po, Formula milk po gamit ko sa kanta pero ngayon lang po sha nagkaganito. May 4 pala po sya last nag pupu. Bale pa 3days na po ngaun 😢

Related Articles