mga sis ok lng ba na wala akong iniinum na vitamins para kay baby 5month preggy po ako

Help me mga sis!!

35 Replies

Kung kaya niyo po maensure sa diet ninyo ang sufficient supply of needed vitamins and nutrients kay baby like iodine, calcium, etc. Remember po 2 na po kayong nangangailangan ni baby ngayun. Hindi maiimbento ang prenatal vitamins kung hindi malawakan ang kakulangan sa vitamins ng mga bata. May mga sakit kasi sa newborn na maiiwasan sana kung nagvitamins po ang mommy. Kayo po ang makakapagsabi sa sarili niyo kung kaya niyo itake ang risk.

..pra saakin n0 aq0h s vitamins n mga nirereseta ng OB or what.. kc minsan q0ng cn0 p ung mga buntis n in0m ng in0m ng vitamins eh cla p ung nag kakapr0blema.. Mas 0k for me ung natural n mga vitamins n makukuha m0h s mga kakainin m0h like s mga prutas ..gatas ..at iba p.. kc un mga natural n vitamins unlike un d mga iniin0m n gam0t mga mga chemical prin un..

5y ago

..per0 nag papa check up prin aq0h ah ..

i dont think ok lang sis.. kasi you both need those vitamins eh. minsan hindi nasusupply ng enough ung vitamins na need natin from foods na kinakain natin... thats why need mo ng supplements. lalo na nagaagawan na kau ni baby sa katawan mo niyan sis..

Hindi po talaga okay yan, pag kulang ka kasi sa vitamins. Maaaring magka bingot or other defects na kulang ang body parts ni baby. Kawawa naman pag ganun so better, uminom ng vitamins para makasiguro. Pwede ka rin manghina o bumaba ang hemoglobin.

Actually dami q kilalang hnd naman nagtatake ng vitamins ni wla nga pre natal check up pero ok naman mga babies nila minsan kng cno pa alagang alaga cla pa nagkaka problem pero still do it for u and ur baby aq kc hirap mag inom mga gamot

Kailangan po may inumin ka mommy hindi kakayanin ng katawan mo mabigay lahat ng nutrients na need ni baby kung walang support ng vitamins and sympre healthy foods, baka magka sakit ka nyan kapag wala mga yan.

Need ng vitamins sis. Aq Appetite OB lang nandun na lahat ng vitamins needed hindi aq nagkasakit sa buong panahon ng pagbubuntis ko kasi parang lumakas immune system ko. At nahiyang aq sa vitamins na un.

Sis kailangan po talaga ng vitamins para sa development ni baby.. Kung walang budget para sa mga vitamins mommy kasi may kmahalan dn, meron pong libre sa mga health centers.

Yung ka officemate ko sabi niya before hindi siya nagtatake ng vits nung buntis pa siya. ang ginagawa biya is more on fruits and veggies tapos gits para sa kanya mismo

Pls consult your ob momsh. if meron kang deficiencies like iron, calcium, etc., need mo po ng vit ☺️ Folic also helps baby's growth and development..

Related Articles