mga sis ok lng ba na wala akong iniinum na vitamins para kay baby 5month preggy po ako

Help me mga sis!!

35 Replies

Need nyo po and ni baby mag vitamins kase marameng changes ang nangyayari sa body naten para may pampalakas sa resistensya at immune system. 😊

Not okay. Magpa check ka napo para mabigyan ka ng vitamins. Pwede namang sa health center jan sa barangay niyo po, may binibigay silang libre.

Para ka naman tanga.. 5months ka ng buntis wala ka parin iniinom na vitamins? Kung phro ka prutas mataas sugar nun haynakoo

Syempre mas maganda parin kung may tinitake ka na vitamins. Lalo na folic acid importante sya kay baby for development.

Mas maganda kung iinom ka ng vitamins para healthy kayo ni baby. Tanong ka din magandang vitamins sa ob mo.

Ngekk para ka naman tanga.. Bago nga mag buntis dapat may iniinom na na folic e tas 5 months kana wala kapa iniinom

5y ago

Hahaha. Muntanga nga

Kailangan po ung vitamins kc ndi lahat ng kinakain natin andun mga necessary vitamins for babay development.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

No po. Better if umiinom tayo ng mga vitamins sa 1st trimester palang kasi para din yun kay baby.

Kailangan yung vitamins kasi makakatulong yun sa maayos na development ng baby mo

Kailangan mag take ka ng vitamins, baby mo ang magbebenefit nyan. Pls ask ur OB.

Related Articles