Wag na lang dn Kayang maging sweet kay husband? ??

Help mga Mamsh, minsan ba naisip nyo na kung ano lang din kaya pakita ni Mr sayo e ganun kana lang din sakanya, Para patas at less expectation na lang dn, Very sweet kase ko sakanya since naging kami until maging asawa ko sya, Pero ngayon parang nakakainis na kase sya hindi ganun sakin. Ewan ko ba ang clingy ko pag dating sakanya lalo ngayon preggy ako. #advicepls

5 Replies

Never ask something in return or fairness sa pagiging sweet. Very sweet din ako sa hubby ko pero never ako nagisip na hindi sya fair na hindi sya sweet. What’s important is what u can do or give to ur partner.

2y ago

May point ka Mamsh, baka nga ako lang nagiisip ng ganto in term naman po sa pagaalaga nya sakin talagang ramdam ko pagmamahal nya naisip ko bigla may kanya2 pala tayong language ng pagiging sweet. Salamat Mamsh sa advice Sana malampasan ko toh hehe