gustong mbuntis

Help me..last year poh nkunan q.gang neon hirap n poh msundan..

5 Replies

paalaga ka po sa Ob at mag vitamins kna din .. ako nagtake na ng ferrous + folic before pa mabuntis .. though hindi yun ang purpose ng pag inom ko ng vitamins pero maganda pala yun para maready yung katawan natin ..

ako nakunan dn 5yrs ago akala ko hndi na ako mbubuntis nawalan na nga akobpagasa pero eto kkpanganak ko lang hehe..ibbgay dn yan sayo sis antau lang tlga 🤗

Sis wag mo madaliin ako nga sis 3 year na Ako nakunan pero ngayon Wala parin kami kasunod hirap kami ng ka baby Kya pray lang Tayo sis

pray lang lagi sis saka healthy diet and exercise, ako 3x nakunan pero going 6months na tummy ko now,

4y ago

Tnx poh mam

Have a healthy lifestyle. Kayong dalawa ni hubby mo. Paalaga ka rin sa OB. 😊